• ​System

  Tư vấn gói hosting, cấu hình server, kiến trúc hệ thống đối với hệ thống lượt truy cập lớn và lượng dữ liệu lớn, tư vấn tầng bảo mật và các vấn đề về hệ chuyên cho ecommerce và bán lẽ

 • Design & Setting 

  Thiết kế giao diện, UX, UI cho website và ứng dụng điện thoại, cài đặt bằng nền tảng có sẵn và cài đặt thêm các phần mềm chức năng cần thiết cho kinh doanh, marketing tuỳ theo nhu cầu của DN.

 • Functions Using

  Tư vấn, training đội ngủ nhân viên sử dụng thành thạo các chức năng bên trong website, ứng dụng để vận hành hoạt động kinh doanh online ecommerce hiệu quả nhất

 • Integration

  Tư vấn và phối hợp với kỹ thuật để tích hợp hệ thống Ecommerce với hệ thống có sẵn của doanh nghiệp các chức năng cần thiết để vận hành đồng bộ dữ liệu sản phẩm, đơn hàng và các thông tin cần thiết.

 • Add-on Functions

  Tư vấn các chức năng, phần mềm hỗ trợ cho các hoạt động bán hàng online, marketing online, barcode, omnichanel, POS, các chức năng add-on thông minh thêm tuỳ chọn cho DN  

 • MAGENTO PLATFORM

  Mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng Magento vẫn là một nền tảng dẫn đầu số lượng người dùng, nền tảng Magento có nhiều phiên bản khác nhau, tính ưu việt của Magento nó là nền tảng mở và bạn có thể lập trình để có thêm nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu của bạn, và nó là nền tảng mà bạn phải có lập trình để làm cho nó ngày càng tốt hơn. Magento được thành lập như là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu cho các nhà bán lẻ trực tuyến, chiếm 20% tổng thị trường thương mại điện tử và hiện hỗ trợ hơn 250.000 doanh nghiệp với nền tảng của mình - so với đối thủ gần nhất chỉ chiếm 11% thị phần. Ngoài việc dẫn đầu gói, nó còn có thể tùy biến hoàn toàn về ngoại hình và chức năng khiến nó trở nên lý tưởng cho hầu hết mọi doanh nghiệp. Với các cập nhật thường xuyên và một cộng đồng hỗ trợ khổng lồ, Magento luôn đứng đầu và vượt lên trên bất kỳ nền tảng Thương mại điện tử nào khác theo quan điểm của chúng tôi.

 • CS-CART PLATFORM

  CS-Cart là một nền tảng mà khi bạn chưa sử dụng có thể bạn nghĩ rằng thật khó để dùng nó, nhưng khi bạn đã sử dụng, bạn sẽ hãnh diện với những gì mình làm. Nó là một nền tảng có độ tuỳ biến người dùng cao, trình quản lý thân thiện và bạn không cần là người biết nhiều về lập trình. Tuy nhiên nó cần lập trình cho những chức năng mà bạn yêu cầu làm thêm hay chỉnh sửa sâu tuỳ vào nhu cầu của bạn. CScart cũng có rất nhiều công ty viết các chức năng mới hay ho mà bạn có thể chọn mua để lập trình giúp bạn có thêm chức năng hay đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh và marketing của bạn. Điểm hay của CSCart là bạn mua thêm các chức năng từ add-on thêm vào nếu bạn cần, kể cả nền tảng chạy trên thiết bị di động hoặc các chức năng thông minh hơn được giao tiếp.

 • SHOPIFY PLATFORM

  Shopify là nền tảng thương mại đa kênh dựa trên đám mây hàng đầu được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Người bán có thể sử dụng phần mềm để thiết kế, thiết lập và quản lý cửa hàng của mình trên nhiều kênh bán hàng, bao gồm web, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, chợ, địa điểm trực tiếp và cửa hàng pop-up. Nền tảng này cũng cung cấp cho các thương nhân một văn phòng hỗ trợ mạnh mẽ và một cái nhìn duy nhất về doanh nghiệp của họ. Nền tảng Shopify được thiết kế cho độ tin cậy và quy mô, sử dụng công nghệ cấp doanh nghiệp dành cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Shopify hiện đang trao quyền cho hơn 243.000 doanh nghiệp tại khoảng 150 quốc gia và được các thương hiệu như Tesla Motors, Budweiser, Red Bull, LA Lakers, Sàn giao dịch chứng khoán New York, GoldieBlox tin tưởng và nhiều hơn nữa.

 • ORACLE COMMERCE

  Oracle Commerce là giải pháp thương mại được xếp hạng hàng đầu trong ngành, cung cấp năng lượng cho các thương hiệu tốt nhất thế giới và mang lại trải nghiệm khách hàng đa kênh nhất quán, được cá nhân hóa. Oracle Commerce cung cấp một nền tảng phần mềm thương mại hoàn chỉnh cho phép bạn cung cấp trải nghiệm mua hàng của khách hàng được cá nhân hóa trên tất cả các điểm tiếp cận khách hàng, bao gồm web, trung tâm liên lạc, thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, cửa hàng thực tế, v.v.

 • BIG COMMERCE

  Tạo ra những trải nghiệm thương mại khác biệt trên ngành Giải pháp thương mại điện tử linh hoạt nhất trong ngành, cung cấp năng lượng cho các thương hiệu như Skullcandy, Camelbak và Ben & Jerry's. Kết hợp chức năng doanh nghiệp, hệ sinh thái ứng dụng và kiến trúc mở và hiệu suất dẫn đầu thị trường, BigC Commerce cho phép doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng trực tuyến với chi phí, thời gian và độ phức tạp thấp hơn 80% so với phần mềm tại chỗ. BigC Commerce hỗ trợ thương mại điện tử B2B và B2C cho hơn 60.000 thương hiệu, hơn 2.000 doanh nghiệp trung cấp, 30 công ty Fortune 1000 và các thương hiệu hàng đầu trong ngành.

 • WOOCOMMERCE PLATFORM

  WooC Commerce là plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất. Và nó có sẵn miễn phí. Được đóng gói đầy đủ các tính năng, tích hợp hoàn hảo vào trang web WordPress tự lưu trữ của bạn. Thêm các cơ sở cửa hàng mạnh mẽ vào trang web WordPress của bạn với plugin Thương mại điện tử miễn phí của chúng tôi. Cung cấp sức mạnh cho hơn 24% tất cả các cửa hàng trực tuyến, WooC Commerce giúp bạn bán mọi thứ. Đẹp quá.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành bán lẽ và Ecommerce, chúng tôi giúp bạn tìm ra nền tảng phù hợp cũng như cài đặt và hướng dẫn vận hành nền tảng một cách tối ưu và sử dụng hết những tính năng hay của nền tảng.

 
Hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn tìm ra nền tảng phù hợp với quy mô doanh nghiệp, ngành nghề, hiện trạng và chi phí phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Simplicity Technology Solutions

© 2004 by Simplicity Technology Solutions
Proudly created with GianDon.com

52 Dong Du Street, Ben Nghe, D1, HoChiMinh City, VietNam

email: admin @giandon.com

 • Facebook Social Icon
 • Twitter Social Icon
 • Google+ Social Icon