• CONTENT STRATEGY

  Chiến lược nội dung là một mãng vô cùng quan trọng cho bất cứ kinh doanh nào. Chúng tôi giúp bạn viết chiến lược nội dung cho website ecommerce của bạn với những phân tích nhu cầu thói quen người dùng sắc sảo và toàn diện nhất. Với kinh nghiệm và sự thông minh sáng tạo của đội ngủ nhân sự ưu tú hợp tác của chúng tôi và phối hợp với công ty bạn để chọn lựa chiến lược nội dung phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

 • SEARCH ENGINE OPTIMIZATION FOR CONTENT

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ đảm bảo tư vấn làm nội dung đúng chuẩn SEO mới nhất để nội dung bài viết và sản phẩm của bạn đứng thứ hạng tốt trên Google và các trình tìm kiếm khác. SEO sẽ bao gồm rất nhiều tác vụ khác nhau, nhưng tác vụ nội dung là một trong những yếu tố quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn huấn luyện đội ngủ viết nội dung đúng quy chuẩn và theo dõi sát hoặc duyệt bài viết hay sản phẩm trước khi đăng tải để đảm bảo được tối ưu nhất cho trang của bạn.

 • PRODUCT STUDIO

  Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp dưới sự giám sát của người có chuyên môn và con mắt mỹ thuật, bố cục hình ảnh, phối hợp, người mẫu cũng như những đội ngủ tốt nhất cho bạn về kinh doanh hay thói quen người dùng. Chúng tôi cũng phân tích sản phẩm của bạn để có những bức ảnh phù hợp mô tả chi tiết giúp tăng khối lượng đơn hàng mua từ xa, tăng quyết định mua hàng online khi xem sản phẩm qua mạng cũng như tăng thương hiệu và quảng cáo sản phẩm của bạn tốt nhất. 

 • VIDEO PRODUCTION

  Công nghệ và thói quen người dùng đang dần thay đổi, video sẽ được xem nhiều hơn và dễ đi vào lòng người dùng hơn vì thế video production không thể thiếu khi làm Ecommerce và online. Chúng tôi cung cấp những chuyên gia trong lĩnh vực làm video chuyên nghiệp để giúp bạn có những video sản phẩm, video PR phỏng vấn, hoặc các video viral tốt nhất với giá chấp nhận được.

 • SOCIAL MEDIA CONTENT

  ​Social media content giúp bạn có những bài viết viral tốt trên facebook, blog và các trang khác tăng lượng truy cập về website, tăng tỷ lệ người biết đến qua share, comment, like và SEO với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với mỗi loại hình sản phẩm dịch vụ chúng tôi sẽ có nhân viên chuyên trách sáng tạo để tư vấn nội dung và biên tập cho bạn để chạy các Social media và quảng cáo dễ lan truyền nhất. 

 • PRODUCT CONTENT

  Nội dung sản phẩm là một phần quan trọng để giúp sản phẩm của bạn bán tốt hơn dựa vào phân tích thói quen người dùng, chúng tôi cung cấp dịch vụ viết content cho sản phẩm của bạn chuyên nghiệp nhất qua các khau kiểm tra từ chuyên gia để cho ra nội dung hấp dẫn nhất cho sản phẩm của bạn cũng như tư vấn bạn về nội dung cần cung cấp và giải thích cho khách hàng mục nào chi tiết  để làm tăng tỷ lệ mua hàng online hiệu quả. 

Simplicity Technology Solutions

© 2004 by Simplicity Technology Solutions
Proudly created with GianDon.com

52 Dong Du Street, Ben Nghe, D1, HoChiMinh City, VietNam

email: admin @giandon.com

 • Facebook Social Icon
 • Twitter Social Icon
 • Google+ Social Icon