• CHATBOT, LIVECHAT, AUTOMATION SALES

  Chúng tôi giúp bạn thiết kế tư vấn chọn lựa triển khai chatbot, các phần mềm ứng dụng công nghệ tự động cho công việc chăm sóc, trả lời, bán hàng để tiết kiệm chi phí nhân sự khi bạn đã có đủ kịch bản cho các trả lời tự động bán hàng. Tự động kết nối API và tạo đơn hàng lên hệ thông phần mềm hoặc website để bạn xử lý đơn hàng tại một mối. Hoặc thông minh hơn tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp và khả năng đầu tư mà khi chúng tôi tư vấn sẽ tư vấn cụ thể.

 • AUTOMATION MARKETING: SMS, EMAIL, NOTIFICATION

  ​Chúng tôi tư vấn và triển khai phần mềm ứng dụng công nghệ marketing tự động vào doanh nghiệp của bạn để tiết kiệm con người và công sức. Các tool hiểu sâu bên trong web, ứng dụng để marketing tự động hiệu quả nhất, bạn chỉ cần tạo các campaign email, SMS, Notification tự động dựa vào vòng lặp nếu thì để phân tích đối tượng, action và gởi các thông tin phù hợp. Mặt khác sau các chương trình bạn cũng sẽ lọc được dữ liệu khách hàng tương tác khác nhau giúp nhận định cho các chiến lược marketing tiếp theo. Autiomation marketing là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí marketing và tăng hiệu quả cũng như thu hút khách hàng rất tốt.  

 • AI TECHNOLOGY

  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho doanh nghiệp của bạn, các tác vụ cơ bản như điều khiển, lập kế hoạch (scheduling), khả năng trả lời các câu hỏi, nhận dạng chữ viết tay, nhận dạng tiếng nói và khuôn mặt cho các ứng dụng hoặc phần mềm chạy trên điện thoại, web hay các thiết bị khác.

Simplicity Technology Solutions

© 2004 by Simplicity Technology Solutions
Proudly created with GianDon.com

52 Dong Du Street, Ben Nghe, D1, HoChiMinh City, VietNam

email: admin @giandon.com

 • Facebook Social Icon
 • Twitter Social Icon
 • Google+ Social Icon