top of page

ABOUT

Nhóm chúng tôi gồm các bạn đã có kinh nghiệm trên 10 năm làm cho các doanh nghiệp lớn và có uy tín tại Việt Nam cùng với các bạn giảng giạy tại các trường công nghệ tại Việt Nam và cả nước ngoài. Với đội ngủ chuyên gia đầy kinh nghiệm và đội ngủ lập trình được tuyển chọn và đào tạo tại các trường đại học công nghệ chúng tôi cung cấp cho thị trường công nghệ tại Việt Nam và các nước trên thế giới các dự án gia công và ứng dụng công nghệ tốt nhất. 

Nhóm Ecommerce chúng tôi có 10 người các bạn nhân tài đã và đang làm tại nhiều công ty tập đoàn lớn và tham gia cũng chúng tôi trong những công đoạn khác nhau giúp tư vấn, đóng góp, thực hiện dự án đi đến thành công và để bạn có những quyết định sáng suốt nhất. 

Nhóm lập trình gồm 150 người là sinh viên giỏi và nhân viên chuyên ngành làm việc cho thị trường trong và ngoài nước, các dự án tập trung chủ yếu làm cho thị trường nước ngoài Châu Âu, Úc, Mỹ và Singapore...Tuỳ theo từng dự án chúng tôi sẽ phân bổ người phù hợp sau khi đã chốt xong các thoả thuận về giá cả, các functions và bảng phân tích. Chúng tôi sẽ cử người qua trực tiếp làm việc với đội của bạn khi cần thiết để chạy kịp các tiến độ dự án. 

Nhóm chuyên phát triển nền tảng chúng tôi hợp tác với công ty của England Simtech Development để phục vụ bạn tốt nhất, với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển nền tảng Ecommerce, B2B, B2C, hay C2C đều làm một cách chuyên nghiệp, tối ưu thời gian và nhuần nhuyễn không mày mò như các bạn mới đôi khi một vấn đề nhỏ nếu không có kinh nghiệm đủ phát triển nền tảng có thể tốn thời gian nhiều hơn rất nhiều. 

​Nhóm Automation Marketing và sales chúng ta có nhóm làm việc với đối tác Ấn Độ trên nền tảng mà họ đã xây dựng, và dựa trên nền tảng đó chúng ta có thể sử dụng chức năng có sẵn hoặc yêu cầu lập trình thêm phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp mà do chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra các tư vấn cụ thể và trực tiếp làm việc với nhóm của mình để thiết kế cho bạn. 

​Nhóm content, digital marketing, designers các bạn làm việc partime khi có dự án, vì thế tối ưu chi phí cho bạn và tính dựa trên số lượng công việc làm được. 

STAFF

17264320_10211629075218001_7503990903969
​Nhu Le

Founder & CEO

Chào các bạn, mình có kinh nghiệm hơn 10 năm làm giám đốc Ecommerce cho các tập đoàn bán lẽ hàng đầu tại Việt Nam, mình thành lập công ty này để hỗ trợ những doanh nghiệp bán lẽ triển khai Ecommerce thành công, chạy kịp công nghệ thế giới và tồn tại trong cuộc chiến khốc liệt ngày nay. Mình hy vọng có thể giúp đỡ và đóng góp cho các bạn. 

Sara Fischer

Head of Marketing

Tôi là Sara, tôi đến từ Anh, chúng tôi gặp nhau vào năm 2016 và cùng có ý tưởng này, tôi chuyên phụ trách mãng Digital marketing và các công nghệ liên quan, chúng tôi đã làm qua nhiều dự án và nhóm chúng tôi rất thích làm việc tại thị trường mới nổi này. Tôi hy vọng có thể giúp các bạn xây dựng những chiến lược digital marketing tốt nhất. Kết hợp với Ms Nhu về kinh nghiệm sâu tại thị trường và người dùng Việt Nam, tôi tin rằng hiệu quả tuyệt vời đang chờ đợi các bạn.

Tom Portman

Head of Technical

​Tom là một thành viên của Simtech đến từ nước Anh, Tom chuyên phụ trách các dự án xây dựng nền tảng platform CScart và Magento. Với những kinh nghiệm kỹ năng chuyên ngành sâu rộng, Tôi hy vọng có thể giúp các ban có một nền tảng ổn định thông minh phù hợp để hoạt động tốt nhất cho kihn doanh marketing và ecommerce. Với sự phân tích cực kỳ thông minh của Ms. Nhu Le, chúng tôi tin bạn có thể dẫn đầu thị trường.

CONTACT US

Ready to leave a mark? Contact us!

Success! Message received.

GIANDON.COM

We simplify your problems

®

grow-logo.png

Tell: +84919224117

52 Đông Du Street, W. Bến Nghé, D.1, HCM City, VN

bottom of page